TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CÔNG CHÍ 1 TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH NĂM HỌC 2023- 2024

Tết Trung thu, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, là một lễ hội truyền thống được kỉ niệm ở văn hóa của Việt Nam.

Vào chiều ngày 28/9/2023, Trường Tiểu học Tân Công Chí 1 đã long trọng tổ chức “Tết Trung thu” cho các em học sinh Tại Trường Tiểu học Tân Công Chí 1. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động.Picture1Tham dự buổi lễ, có bà Phan Thị Kim Hồng ( mạnh thường quân) và Ông Huỳnh Trọng Nghĩa ( mạnh thường quân) cùng với Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh nhà trường tham dự.Picture2Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã Phối hợp với mạnh thường quân trao tặng mỗi em 1 cái bánh trung thu và 1 cái lồng đèn với giá trị 35 000đ/em x 405 em = 14 175 000đ ( Mười bốn triệu một trăm bảy mươi lăm nghìn đồng).

Picture3Đây là nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm hỗ trợ đã góp phần mang lại cho các em đội viên, nhi đồng một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, với các hoạt động vui chơi sôi nổi, bổ ích.

Picture4Với tấm lòng cao cả của các mạnh thường quân. Đáp lại công ơn đó ông Đặng Văn Quang Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Công Chí 1 thay mặt nhà trường trao thư cảm tạ cho bà Phan Thị Kim Hồng.Picture5

Tác giả: Trần Thị Tâm-  Trường Tiểu học Tân Công Chí 1