Trường Tiểu học Tân Công Chí 1 tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024

Chiều ngày 22 tháng 09 năm 2023 Trường tiểu học Tân Công Chí 1 tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động.Hội nghị nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2022-2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.Picture1Picture2Trong năm học vừa qua, Trường Tiểu học Tân Công Chí 1có 28 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, 331 học sinh ở 17 lớp. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Kết quả đã có 05 dd00ngf chí đạt giáo viên giỏi cấp huyện, 01 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, 05 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua.09 đồng chí có sáng kiến kinh nghiệm được công nhận và đạt cấp huyện, 2 đồng chí nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp, 1 đồng chí được đề nghị công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, đoàn đạt danh hiệu vững mạnh, Trường xếp loại loại Hoàn thành tốt .Picture3 Tại hội nghị, các đại biểu còn được nghe Báo cáo kết quả thu chi tài chính năm 2022, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và chương trình hành động năm học 2023- 2024.Picture4Picture5Sau khi nghe các đồng chí báo cáo và đưa ra phương hướng Hội nghị đã thẳng thắn đưa ra các ý kiến đóng góp chân thành cởi mở.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trường trường Tiểu học Tân Công Chí 1 đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động một cách thẳng thắn được sự đồng thuận cao tại hội nghịPicture6Hội nghị cán bộ viên chức và người lao dộng năm học 2023- 2024 của Trường tiểu học Tân Công Chí 1 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy những mặt làm được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Người viết: Trịnh Thị Hà                                     Nguồn tin: Trường tiểu học Tân Công Chí 1