TRAO QUÀ CỦA BÍ THƯ HUYỆN ỦY TÂN HỒNG VÀ MẠNH THƯỜNG QUÂN CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023

Đón nhận nghĩa cử cao đẹp tấm lòng nhân ái của ông Nguyễn Minh Ngọc Bí thư huyện ủy Tân Hồng trao tặng 2000 quyển tập trị giá 10 triệu đồng và bà Nguyễn Như Ý danh nhân thành đạt ở thành phố Hồ Chí Minh (người con đất Tân Hồng) trao tặng 1000 quyển tập và 30 bộ sách giáo khoa trị giá hơn 12 triệu đồng.

Vào sáng ngày 25/8/2022, Trường Tiểu học Tân Công Chí 1 tổ chức trao quà cho các em. Đến dự có bà: Dương Thị Quyên- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Hồng, bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Công Chí, ông: Đặng Văn Quang Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường.

Ông: Đặng Văn Quang  tiếp nhận và đại diện trao quà của Bí thư huyện ủy Tân Hồng

Ông: Đặng Văn Quang tiếp nhận và đại diện trao quà của Bí thư huyện ủy Tân Hồng

Bà : Dương Thị Lệ Quyên, Nguyễn Thị Như Ý , Nguyễn Thị Ngọc Giàu trao quà cho các em.

Kết thúc phần trao quà ông Đặng Văn Quang hiệu trưởng nhà trường phát biểu xin tri ân và cảm tạ về sự tri ân của lãnh đạo huyện và tấm lòng nhân ái của bà Nguyễn Ngọc Như Ý, đã đến giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trường. Mong các em cố gắng phấn đấu học tập thật giỏi để đáp lại sự quan tâm của Bí thư huyện ủy và lòng hảo tâm của danh nhân Nguyễn Ngọc Như Ý.

Người viết: Trịnh Thị Hà           Nguồn tin: Trường Tiểu học Tân Công Chí 1