PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THĂM VÀ TẶNG SÁCH CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CÔNG CHÍ 1 ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023

Chiều ngày 30/8/2022 Trường Tiểu học Tân Công Chí 1, vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Tấn Công Trưởng Phòng  Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng đến thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học 2022- 2023.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu , giáo viên trường

Cùng với buổi làm việc ông Nguyễn Tấn Công đã trao cho thư viện trường tổng số 66 đầu sách trị giá khoảng hơn 5 triệu đồng, bổ sung thêm đầu sách cho thư viện trường. Giúp cho giáo viên và học sinh của trường có thêm nhiều đầu sách hay đọc và tham khảo.

Ông: Nguyễn Tấn Công (bên phải) trao sách cho trường. Ông Đặng Văn Quang ( bên trái)đại diện nhà trường nhận.

Qua trao đổi ông Nguyễn Tấn Công đánh giá cao, công tác chuẩn bị khai giảng của trường. Và lưu ý trường cần tuyên truyền nhắc nhở học sinh, không đến nơi công trình đang thi công, chú ý an toàn cho học sinh.

Đại diện nhà trường ông Đặng Văn Quang hiệu trưởng nhà trường cảm ơn ông Nguyễn Tấn Công đã tới thăm và tặng sách cho trường, hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt việc tuyên truyền nhắc nhở học sinh trong thời gian tới.

Người viết: Trịnh Thị Hà           Nguồn tin: Trường Tiểu học Tân Công Chí 1