HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Căn Kế hoạch số: 1349/KH- PGDĐT ngày 30 tháng 10 năm 2020 V/v tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi khối lớp 1,2,3 cấp Tiểu học”  huyện Tân Hồng năm học 2020 – 2021;

Thực hiện Kế hoạch số: 166 /KH-TCC1 ngày 27 tháng 10 năm 2020 về việc Tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học  2020 – 2021 của Trường TH Tân Công Chí 1;

Sáng  nay, ngày 18/11/2020, Trường Tiểu học Tân Công Chí 1 tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. Hội thi giáo viên giỏi năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm khơi dậy tài năng và phát huy tư duy sáng tạo của giáo viên. Đồng thời, giúp các giáo viên trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng sáng tạo,đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục giai đoạn hiện nay,đồng thời phát hiện ,tuyên dương và nhân rộng, chọn những giáo viên thành tích cao tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp huyện và giáo viên giỏi cấp tiểu học tỉnh Đồng Tháp.

Đồng chí : Đặng Văn Quang Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Đồng chí : Đỗ Văn Ngọc Phó Hiệu trưởng nhà trường  thông qua kế hoạch hội thi và thông qua quyết  định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo .

Đồng chí : Đỗ Văn Ngọc Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch hội thi và thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo .

Đồng chí : Nguyễn Thị Thu Thanh ,Ban giám khảo hội thi.

Đồng chí : Phạm Thị Châu đại diện thí sinh hứa hẹn trong hội thi.

Tham gia hội thi có 11 giáo viên.

Sau phần phát biểu khai mạc Hội Thi các thí sinh bước vào phần thi đầu tiên

Hội thi giáo viên giỏi năm học 2020-2021 có một thay đổi so với Hội thi các năm trước đây thay vì giáo viên dự thi nộp sáng kiến kinh nghiệm ban tổ chức sẽ chấm và công thông báo kết quả. Hội thi năm nay giáo viên phải trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong công tác giảng dạy được Ban giám khảo chấm trực tiếp. Các giải pháp được các thí sinh đã chuẩn bị rất tốt trong đó có nhiều biện pháp mới mang lại hiệu quả cao được các thí sinh trình bày ngắn gọn xúc tích dễ hiểu các nội được Ban giám khảo đánh giá cao như giải pháp: “  Nâng cao chất lượng môn Chính tả ”.

Đồng chí: Huỳnh Hữu Đức trình bày giải pháp.

Đồng chí: Trịnh Thị Hà trình bày một số pháp “ Trang trí lớp học phù hợp ,khoa học”

Qua hội thi các giải pháp này sẽ được nhân rộng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường

Sau phần thi này các thí sinh sẽ tham gia 1 phần thi rất quan trọng nữa đó là phần thực hành tiết dạy ngay tại lớp của mình từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 11 năm 2020.

Tôi tin rằng với sự chuẩn bị tốt của các thí sinh  và sự tổ chức tốt của Ban tổ chức các thí sinh sẽ đạt kết quả cao trong hội thi năm nay.

Tác giả: Trịnh Thị Hà, Giáo viên Trường TH Tân Công Chí 1