Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11/2020, Trường TH Tân Công Chí 1 long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường TH Tân Công Chí 1, là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể  học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường TH Tân Công Chí 1.

Thầy Đặng Văn Quang - Hiệu trưởng nhà trường, ôn lại kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thầy Đặng Văn Quang – Hiệu trưởng nhà trường, ôn lại kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Buổi gặp mặt diễn ra long trọng, thầy Đặng Văn Quang – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong  năm vừa qua: 01 Tập thể lao động tiên tiến, 04 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 01 cá nhân nhận bằng khen của UBND Tỉnh.

Trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho giáo viên đạt thành tích trong năm học qua.

Trong dịp này có 03 giáo viên nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp cho giáo viên

Đặc biệt hôm nay nhà trường đón tiếp thường trực Huyện ủy, lãnh đạo phòng giáo dục huyện đến thăm,chúc mừng, và động viên toàn thể cán bộ giáo viên và người lao động trong toàn đơn vị.

Thường trực Huyện ủy - Lãnh đạo phòng giáo dục đến thăm và chúc mừng đơn vị

Thường trực Huyện ủy – Lãnh đạo phòng giáo dục đến thăm và chúc mừng đơn vị

Qua nghe báo cáo của lãnh đạo nhà trường, đồng chí Lý Văn Giàu, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phấn khởi với thành tích của nhà trường đạt được.

Đồng chí Lý Văn Giàu mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đạt được và có nhiều đổi mới, nhất là các hoạt động giúp học sinh tăng khả năng tương tác và tiếp cận xã hội.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Lý Văn Giàu chúc các thầy, cô giáo, người lao động trong đơn vị nhiều sức khỏe, tiếp tục có nhiều đam mê, khát vọng mới và nhiều thành công mới trong hoạt động giảng dạy của mình.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường TH Tân Công Chí 1 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Tập thể nhà trường

Tác giả: Đặng Thị Mùi – Nguồn tin: Trường TH Tân Công Chí 1