GIAO LƯU BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN NĂM GIÁP THÌN NĂM 2024

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa các đơn vị trên địa bàn xã Tân Công Chí, hướng tới mừng Đảng, mừng Xuân năm Giáp Thìn 2024, sáng ngày 23/12/2023, tại sân bóng đá Mini trường Tiểu học Tân Công Chí 1, diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa các đơn vị tham gia gồm 4 đơn vị như sau: Trường Tiểu học Tân Công Chí 1, trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi, Đảng ủy, UBND xã Tân Công Chí, Phòng Nội vụ + Phòng Giáo dục huyện Tân Hồng.

Hình ảnh 4 đội bóng của 4 đơn vị tham dự

Dự buổi giao lưu có đại điện lãnh đạo 04 đơn vị tham gia cùng 40 cầu thủ của 4 đội bóng là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của Cụm xã Tân Công Chí, Phòng Nội vụ + Phòng Giáo dục huyện Tân Hồng và đông đảo cổ động viên của các đội.

Hình ảnh đại diện các lãnh đạo của 4 đơn vị tham gia

Đồng chí Phan Văn Tiếp – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Tân Công Chí thay mặt Ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình giao lưu.

Hình ảnh Ông Phan Văn Tiếp- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Tân Công Chí phát biểu khai mạc

Đồng Chí Đặng Văn Quang thay mặt Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 4 đội.

Picture4

Tại buổi giao lưu, trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 4 đội bóng đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Hình ảnh những pha bóng hay và đầy kịch tính

Kết quả chung cuộc, đội bóng trường Tiểu học Tân Công Chí 1 chức Vô địch; đội bóng Đảng ủy, UBND xã Tân Công Chí giải Nhì; đội bóng Phòng Nội vụ + Phòng Giáo dục giải Ba; đội bóng trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi giải Tư.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực; đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại mỗi đơn vị./.

Tác giả: Trần Thị Tâm- Trường Tiểu học Tân Công Chí 1