CHƯƠNG TRÌNH “GIÁO DỤC DINH DƯỠNG VÀ TRAO TẶNG SẢN PHẨM SỮA NESTLÉ” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CÔNG CHÍ 1, NĂM HỌC 2023 -2024

Thực hiện Kế hoạch số 150/KH-SGDĐT, ngày 30 tháng 11 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Đồng Tháp về việc triển khai chương trình giáo dục dinh dưỡng và trao tặng sản phẩm sữa Nestlé cho học sinh Tiểu học năm học 2023-2024 và Công văn số 1611/UBND-HC, ngày 9 tháng 12 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Hồng về việc phối hợp triển khai Chương trình giáo dục dinh dưỡng và trao tặng sản phẩm sữa Nestlé cho học sinh Tiểu học năm học 2023-2024.

Sáng ngày 28/12/2023, tại trường Tiểu học Tân Công Chí 1 đã phối hợp với Công ty TNHH DV QC M.C thực hiện chương trình giáo dục dinh dưỡng học đường và trao tặng sản phẩm sữa Nestlé cho học sinh toàn trường.

Tham dự chương trình, về phía nhà trường có ông Đặng Văn Quang – Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Công Chí 1 cùng CBGVNV và ông Nguyễn Thành Dũng – Y tế học đường đã tham gia kiểm tra về chất lượng, hạn sử dụng, tình trạng bao bì của sản phẩm và giám sát niêm phong lưu mẫu sản phẩm sữa. Về phía Công ty TNHH DV QC M.C đại diện là các anh chị nhân viên trong đoàn.

Nhân dịp này, nhân viên Công ty đã trao tận tay những hộp sữa đầy yêu thương cho 353 học sinh toàn trường. Các em học sinh vui tươi và phấn khởi khi nhận được những hộp sữa thơm ngon, bổ dưỡng.

Thầy Đặng Văn Quang, Hiệu trưởng nhà trường cùng ông Nguyễn Thành Dũng – Y tế học đường cùng tham gia phát sữa cho các em học sinh

Đây là chương trình nhằm góp phần nâng cao sức khoẻ cho học sinh Tiểu học đồng thời giúp các em nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc cung cấp các chất dinh dưỡng và tăng cường hoạt động vận động để phát triển thể chất.

Các em học sinh xếp hàng nhận sữa từ chương trình

Trong buổi tặng sữa, các em học sinh còn được hướng dẫn vận động nâng cao sức khỏe bằng một vũ điệu sôi động. Các em học sinh rất hào hứng tham gia.

Các em học sinh cùng tham gia vận động với hướng dẫn viên của Công ty tại chương trình

Chương trình diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại trong các em học sinh nhiều niềm vui và ấn tượng khó quên.

Lãnh đạo nhà trường cùng GVNV và toàn thể các em học sinh xin chân thành cảm ơn quí Công ty TNHH DV QC M.C đã trao tặng sữa cho các em. Xin kính chúc Công ty luôn phát triển vững mạnh và luôn đồng hành với các em học sinh với sứ mệnh “Tiếp thêm năng lượng bền bỉ để trẻ vươn xa”.

Người viết: Nguyễn Diễm Phương                              Nguồn tin: Trường Tiểu học Tân Công Chí 1