TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN GẮN THỰC HIỆN PHẦN VIỆC CÔNG TRÌNH THANH NIÊN NĂM 2023

Sáng ngày 08/3/2023, xã Đoàn Tân Công Chí phối hợp với chi đoàn Trường Tiểu học Tân Công Chí 1 đã long trọng tổ chức “Lễ ra quân tháng thanh niên gắn thực hiện phần việc công trình thanh niên năm 2023” Tại Trường Tiểu học Tân Công Chí 1. Buổi lễ ra quân diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động.20230311_203242

Mở đầu buổi lễ là tiết mục hát của em Võ Thị Kim Ngân lớp 2B và em Nguyễn Thị Ngọc Hân lớp 5B

Đến dự buổi lễ, có ông Hồ Thanh Sang, Đảng ủy viên, chủ tịch Hội đồng nhân dân, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Công Chí, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội khuyến học xã, 30 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Ban giám hiệu giáo viên và 250 học sinh nhà trường tham dự. Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023) hưởng ứng Tháng thanh niên. Thực hiện Kế hoạch ra quân Tháng thanh niên năm 2023 của xã  Đoàn xã Tân Công Chí. Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay thực hiện các công trình, phần việc vì an sinh xã hội, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới.
Picture3_1

Ông Hồ Thanh Sang, Đảng ủy viên, chủ tịch Hội đồng nhân dân,
Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Công Chí phát biểu hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023

Tiếp nhận ý kiến chỉ đạo của ông Hồ Thanh Sang. Đồng chí Trần Thị Thùy Linh, Bí thư xã đoàn phát biểu kêu gọi thanh niên tham gia hưởng ứng Tháng thanh niên.Picture4-1-2

Đồng chí Trần Thị Thuỳ Linh Bí thư xã đoàn
phát biểu kêu gọi thanh niên tham gia hưởng ứng Thánh thanh niên.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã Phối hợp với Hội LHPN xã trao tặng 33 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi; Tặng 100 chậu dây Trầu bà với tổng số tiền trên 10.000.000đ
Đây là nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm, các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng địa phương kịp thời hỗ trợ, động viên, khích lệ các em học sinh nghèo có thêm động lực đến trường và tạo môi trường xanh-sạch-đẹp.
2023-03-11 225755

Đại diện nhà trường và học sinh nhận 33 BHYT cho học sinh nghèo.

Picture7

Buổi lễ kép lại với chương trình học sinh đổi vỏ chai nhựa lấy dụng cụ học tập. Đây là việc làm rất ý nghĩa giáo dục ý thức bảo về môi trường giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp, số tiền quyên góp được từ rác thải nhựa sẽ tặng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị

2023-03-11 234154

Hình ảnh học sinh háo hức lấy chai nhựa đổi dụng cụ học tập

Có thể nói, Lễ ra quân tháng thanh niên gắn thực hiện phần việc công trình thanh niên năm 2023 vừa diễn ra đã tạo nên không khí sôi động, ý nghĩa của các bạn đoàn viên thanh niên xã nhà, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, đúng chuẩn nông thôn mới ngày càng ấm no, giàu đẹp./.

Tác giả: Trần Thị Tâm-  Trường Tiểu học Tân Công Chí 1