ÔNG PHAN VĂN TIẾP – BÍ THƯ ĐẢNG ỦY ĐẾN THĂM VÀ TẶNG THẺ BHYT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 15/03/2023, đồng chí Phan Văn Tiếp, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã Tân Công Chí, cùng đồng chí Võ Văn Luyến Phó Chủ tịch UBND xã Tân Công Chí đã đến thăm và tặng 20 thẻ BHYT trị giá 5.000.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Tân Công Chí 1.

Picture1-1

Ông Phan Văn Tiếp đứng giữa, bên phải là ông Võ Văn Luyến, bên trái là ông Đặng Văn Quang

Picture2-1

Ông Đặng Văn Quang – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm tạ

Phần lớn PHHS trường Tiểu học Tân Công Chí 1 có hoàn cảnh khó khăn. Nhận được sự quan tâm, tài trợ của lãnh đạo địa phương giúp cho các em học sinh có thẻ Bảo hiểm y tế là nguồn động lực để các em phấn đấu học tập tốt hơn. Đồng thời giúp cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành và địa phương giao phó.

Nguồn tin : Trịnh Thị Hà – Giáo viên trường Tiểu học Tân Công Chí 1