Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học Trường Tiểu học Tân Công Chí 1

Để tạo điều kiện và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, Đoàn tài trợ đến từ Chùa Pháp Danh Long Thành Đồng Nai đã phối hợp với chính quyền địa phương, Nhà trường tổ chức trao tặng quà đầu đầu năm  bằng hiện vật như: Tập, viết , sữa, … cho 140 em học sinh khó khăn của trường với tổng giá trị là 16.800000. Đây là hoạt động nhằm khích lệ động viên tinh thần, khuyến khích các em vươn lên trong cuộc sống.

Đến dự có Sư cô Thích nữ Diệu Liên Trưởng đoàn và nhiều phật tử của chùa Pháp Danh tỉnh Đồng Nai, Ông Nguyễn Văn Sĩ chủ tịch Hội người cao tuổi xã Tân Công Chí , ông Đặng Văn Quang Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường.

Hinh1

Hinh2

Hầu hết các em học sinh được nhận quà đều có hoàn cảnh khó khăn, nhiều em là trẻ mồ côi, gia đình khó khăn nhưng đã biết vượt qua nghịch cảnh để vươn lên. Những món quà của các mạnh thường quân sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập trở thành người có đức có tài.

hinh3

Ông Đặng Văn Quang Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Công Chí 1

Kết thúc phần trao quà ông Đặng Văn Quang Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn đoàn thiện nguyện của chùa Pháp Danh tỉnh Đồng Nai và tấm lòng nhân ái của đoàn đã đến giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Người viết: Trịnh Thị Hà           Nguồn tin: Trường Tiểu học Tân Công Chí 1