TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÍ

Thực hiện công tác tổ chức, cán bộ năm 2024, ngày 12 tháng 9 năm 2024, Đoàn công tác huyện Tân Hồng đã đến công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng tại trường Tiểu học Tân Công Chí 1.

Đến dự buổi lễ có ông Đoàn Văn Thuận – Trưởng phòng Nội vụ huyện Tân Hồng; ông Phạm Văn Sô – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng; ông Võ Văn Luyến – Đảng Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Công Chí và ông Nguyễn Văn Nghĩa – Chuyên viên Phòng Nội vụ. Về phía nhà trường có ông Đặng Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; ông Đỗ Văn Ngọc – Phó Hiệu trưởng và 29 viên chức, người lao động nhà trường.

Hinh1

Tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên của trường.

Thay mặt Đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Nghĩa, Chuyên viên Phòng Nội vụ thông qua các Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng đối với ông Đặng Văn Quang và Phó Hiệu trưởng đối với ông Đỗ Văn Ngọc.
Hinh2

Ông Nguyễn Văn Nghĩa – Chuyên viên Phòng Nội vụ đọc quyết định.

Hinh3

Lãnh đạo trao quyết định và hoa cho hai đồng chí: Quang và đồng chí Ngọc.

Tại buổi lễ công bố quyết định, ông Phạm Văn Sô – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đồng chí lãnh đạo nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong công tác; xây dựng nội bộ đoàn kết; tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ Ngành và địa phương giao phó.
Hinh4

Ông: Phạm Văn Sô – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng phát biểu.

Thay mặt nhà trường, ông Đặng Văn Quang phát biểu cảm ơn, ghi nhận ý kiến phát biểu của Đoàn. Sẽ phấn đấu lãnh đạo tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Hinh5

Ông: Võ Văn Luyến – Đảng Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Công Chí phát biểu.

Người viết: Trịnh Thị Hà           Nguồn tin: Trường Tiểu học Tân Công Chí 1