TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CÔNG CHÍ 1 ĐƯỢC KIỂM TRA CÔNG NHẬN THƯ VIỆN ĐẠT CHUẨN NĂM 2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CÔNG CHÍ 1

ĐƯỢC KIỂM TRA CÔNG NHẬN THƯ VIỆN ĐẠT CHUẨN NĂM 2019

Trường Tiểu học Tân Công Chí 1 đang trong lộ trình phấn đấu xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào năm 2020. Do đó, trong những năm qua với sự nổ lực đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà  Phòng giáo dục và Ủy bạn huyện giao phó. Được sự tâm hướng dẫn chuyên môn của Phòng giáo dục và đào tạo và đặc biệt là đầu tư cơ sở vật chất của UBND huyện Tân Hồng. Theo đó, Thư viện Trường cũng được đầu tư đảm bảo đạt chuẩn.

Toàn cảnh Trường Tiểu học Tân Cồng Chí

Thực hiện theo Quyết định số: 1096/QĐ-SGDĐT, ngày 4 tháng 12 năm 2019 của Sở GDĐT Đồng Tháp, về việc thành lập Đoàn kiểm tra công nhận thư viện trường học đạt danh hiệu.

Ngày 11 tháng 12 năm 2019 đoàn kiểm tra thư viện trường học của Sở GDĐT Đồng Tháp do Ông Lê Hữu Minh làm trưởng đoàn đến kiểm tra và làm việc tại Trường TH Tân Công Chí 1

Họp đoàn thông qua quyết định kiểm tra

Đoàn kiểm tra đã tiến hành phân công các thành viên trong đoàn kiểm tra 5 tiêu chuẩn công nhận thư viện đạt chuẩn. Qua đó đoàn đã kết hợp kiểm tra thực tế các mặt công tác của thư viện nhà trường.

Đoàn kiểm tra thực tế Góc thư viện tại lớp

Họp tổng kết đoàn

Sau 01 buổi làm việc, đoàn đã tiến hành Họp tổng kết đoàn và kết luận công tác kiểm tra như sạu:

• Chuẩn 1: 19/25
  • Chuẩn 2: 18/20
  • Chuẩn 3: 18/20
  • Chuẩn 4: 17/20
  • Chuẩn 5: 13/15

Tổng điểm của 5 tiêu chuẩn: 85/100

Kết luận: Thư viện Trường TH Tân Công Chí 1 đạt chuẩn theo quy định.

Phát biểu trước buổi họp tổng kết, thầy Đặng Văn Quang – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của Đoàn kiểm tra và hứa sẽ khắc phục những mặt còn hạn chế để thư viện nhà trường tiến tới đạt thư viện tiên tiến ở năm học 2020-2010.

Tác giả: Trịnh Thị Hà                                Nguồn tin: Trường TH Tân Công Chí 1