Sở giáo dục và đào tạo Đồng Tháp kiểm tra Đánh giá ngoài Trường Tiểu học Tân Công Chí 1

Ngày 27 tháng 10 năm 2021, Đoàn đánh giá ngoài Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đã đến làm việc tại trường Tiểu học Tân Công Chí 1.

Theo Quyết định số: 961/QĐ-SGDĐT ngày 07 tháng 09 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc thành lập Đoàn kiểm tra đánh giá ngoài trường Tiểu học Tân Công Chí 1 huyện Tân Hồng. Đoàn gồm có 9 thành viên do ông Nguyễn Minh Tâm-  Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp làm trưởng đoàn, ông Trương Thanh Bình trưởng phòng Quản lí chất lượng Sở giáo dục đào tạo Đồng Tháp làm thư kí cùng 7 thành viên trong đoàn là cán bộ quản lý ngành giáo dục trong tỉnh.
Sau khi thông qua Quyết định và phân công các thành viên trong đoàn, đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ minh chứng của 5 tiêu chuẩn theo quy định.

z2887331926716_baaa8cf14f4d8f3668f80d7bde036bb6

Đến dự buổi làm việc với đoàn, còn có đại diện chính quyền địa phương, Về phía UBND huyện Tân Hồng có ông Phan Công Luận – Phó Chủ tịch ủy ban Nhân dân huyện Tân Hồng; ông Nguyễn Tấn Công  – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng. về phía xã có ông Hồ Thanh Sang – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Công Chí; ông Phạm Minh Hải –  Phó Chủ tịch UBND xã Tân Công Chí.

Bên trái Ông Phan Công Luận – Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng. Bên phải ông Nguyễn Tấn Công - Trưởng phòng GDĐT

Bên trái Ông Phan Công Luận – Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng. Bên phải ông Nguyễn Tấn Công – Trưởng phòng GDĐT

Ông Hồ Thanh Sang - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Công Chí và ông  Phạm Minh Hải Phó Chủ tịch UBND xã Tân Công Chí .

Ông Hồ Thanh Sang – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Công Chí và ông Phạm Minh Hải Phó Chủ tịch UBND xã Tân Công Chí .

Sau một buổi làm việc nghiêm túc ông Trương Thanh Bình, thư kí đoàn thông qua kết quả kiểm tra của 5 tiêu chuẩn có 27/27 tiêu chí đạt mức 2; có 6/19 tiêu chí đạt mức 3. Kết luận Trường Tiểu học Tân Công Chí 1 đạt cấp độ 2.

Ông Trương Thanh Bình, thư kí đoàn thông qua kết quả kiểm tra.

Tổng kết đoàn, ông Nguyễn Minh Tâm đánh giá cao việc triển khai thực hiện các hoạt động giảng dạy và giáo dục của nhà trường. Yêu cầu nhà trường phát huy các ưu điểm và khắc phục những hạn chế từ các thành viên trong đoàn đã đóng góp và tư vấn.  Đồng thời, Đoàn sẽ đề nghị Giáo dục và Đào tạo trình Ủy ban Nhân dân tỉnh ra quyết định công nhận trường Tiểu học Tân Công Chí 1 đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp phát biểu trong buổi tổng kết Đoàn kiểm tra

Ông Nguyễn Tấn Công Đại diện ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng. Đề nghị nhà trường phát huy những mặt mạnh và phải khắc phục tốt những hạn chế mà các thành viên trong đoàn góp ý. Đặc biệt là hoàn thiện báo cáo để nộp về Sở giáo dục đúng tiến độ. Hứa sẽ cùng chính quyền địa phương tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất theo góp ý của Đoàn, để đảm bảo đầy đủ cơ cở vật chất trường đạt chuẩn quốc mức độ 1.

Ông Nguyễn Tấn Công - Trưởng Phòng  Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng phát biểu trong buổi tổng kết Đoàn kiểm tra

Ông Nguyễn Tấn Công – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng phát biểu trong buổi tổng kết Đoàn kiểm tra

Đại diện nhà trường ông Đặng Văn Quang – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những nội dung đóng góp của Đoàn kiểm tra. Đồng thời, sẽ cùng tập thể CB-VC hứa sẽ khắc phục những hạn chế mà đoàn đã nhận xét trong thời gian sớm nhất.

Ông Đặng Văn Quang - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến trong buổi tổng kết Đoàn kiểm tra.

Ông Đặng Văn Quang – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến trong buổi tổng kết Đoàn kiểm tra.

Tác giả: Trịnh Thị Hà          Nguồn Tin: Trường Tiểu học Tân Công Chí 1