KIỂM TRA XANH – SẠCH – ĐẸP TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CÔNG CHÍ 1

KIỂM TRA XANH – SẠCH – ĐẸP

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CÔNG CHÍ 1

Ngày 04 tháng 12 năm 2019,. Đoàn kiểm tra Sở Giáo dục tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm và làm việc tại Trường Tiểu học Tân Công Chí 1. Đoàn kiểm tra có 06 thành viên và do ông Tô Ngọc Sơn làm trưởng đoàn .

ÔngTô Ngọc Sơn phát biểu chỉ đạo trong buổi họp đoàn kiểm tra

Đoàn kiểm tra đã tiến hành công tác kiểm tra theo các tiêu chuẩn công nhận trường Xanh – Sạch – Đẹp. Qua đó đoàn đã kết hợp kiểm tra thực tế các mặt công tác của nhà trường.

Sau gần 01 ngày làm việc, vào lúc 15 h 30 phút cùng ngày đoàn đã tiến hành họp tổng kết đoàn và đánh giá những ưu điểm, hạn chế qua công tác kiểm tra.

Thầy Đặng Văn Quang phát biểu trong buổi họp tổng kết đoàn kiểm tra

Phát biểu trước buổi họp tông kết, thầy Đặng Văn Quang – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của Đoàn kiểm tra và hứa sẽ khắc phục những mặt còn hạn chế để nhà trường đủ điều kiện được công nhận trường Xanh – sạch – Đẹp.